Cách thiết kế băng rôn quảng cáo đẹp mắt, độc đáo

Cách thiết kế băng rôn quảng cáo đẹp mắt, thu hút là điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Để thiết kế được những mẫu quảng cáo ấn tượng người thiết kế cần nắm được những nguyên tắc cơ bản như về cấu trúc, sử dụng phần mềm phù hợp...

cách thiết kế băng rôn quảng cáo

Cấu trúc cơ bản của băng rôn quảng cáo

Để thiết kế được băng rôn quảng cáo đẹp điều đầu tiên bạn cần xác định cấu trúc băng rôn định làm. Về cơ bản cấu trúc của một băng rôn quảng cáo sẽ có ba phần chính:

Tiêu đều của băng rôn

Yếu tố quan trọng trong cách thiết kế băng rôn quảng cáo là tiêu đề. Dù là thiết kế băng rôn online hay thiết kế băng rôn khai trương thì vẫn phải chú trọng tiêu đề. Tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút người đọc. Yêu cầu chung của tiêu đề là phải đảm bảo rõ ràng, thu hút và đúng trọng tâm.

Nội dung của băng rôn

Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong cấu trúc của băng rôn quảng cáo. Nội dung sẽ tập trung giải thích cho khách hàng biết một số thông tin về sản phẩm mà họ đang tìm kiếm.

thiết kế băng rôn

Các yếu tố gây thu hút khách hàng

Riêng ở phần này nên sử dụng những hình ảnh, từ ngữ thu hút, hấp dẫn. Phải làm sao khi băng rôn được treo lên sẽ thu hút được người xem.

Cách thiết kế băng rôn quảng cáo đẹp ấn tượng

Thiết kế băng rôn quảng cáo đẹp mắt ấn tượng nên tham khảo các yếu tố sau:

Chọn màu sắc hợp lý

Màu sắc trong băng rôn như thế nào là phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng cũng như tính chất của sản phẩm. Lưu ý là sử dụng màu sắc hài hoà, hợp lý, cân đối với nội dung.

Chọn font chữ phù hợp

Sử dụng font chữ phù hợp cũng là một lưu ý cần thiết khi thiết kế băng rôn. Nên sử dụng font chữ không chân và hạn chế tình trạng sai chính tả khi đánh chữ.

cách làm băng rôn

Bố cục băng rôn chặt chẽ

Bố cục băng rôn quảng cáo phải phù hợp, hài hoà làm nổi bật được nội dung cần quảng cáo. Tùy theo nội dung quảng cáo mà chọn bố cục cho phù hợp.

Chọn nền và chi tiết trên băng rôn

Với từng nội dung quảng cáo ta sẽ chọn nền và chi tiết băng rôn cho phù hợp. Cần tránh việc sử dụng quá nhiều chi tiết, màu sắc gây rối mắt người xem.

Một số phần mềm thiết kế băng rôn

Để mang lại hiệu quả trong thiết kế chúng ta có thể sử dụng một số phần mềm thiết kế băng rôn quảng cáo. Dưới đây là các phần mềm thiết kế băng rôn online khách hàng có thể dùng:

Thiết kế băng rôn bằng corel

Đây là phần mềm thiết kế băng rôn đơn giản và dễ dùng nhất hiện nay. Phần mềm có đa dạng các công cụ thiết kế, màu sắc rõ nét nên được khách hàng ưa chuộng.

thiết kế bẳng rôn bằng corel

Phần mềm photoshop thiết kế băng rôn

Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh ảnh được sử dụng khá phổ biến. So với phần mềm corel, photoshop có đa dạng các công cụ chỉnh sửa hơn.

Thiết kế băng rôn online bằng Canva

Canva là phần mềm thiết kế băng rôn online có cách sử dụng tương đối dễ dàng. Trên Canva sẽ có các hình ảnh đơn giản miễn phí và tính phí để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể sáng tạo nhiều ý tưởng thiết kế với phần mềm này.

thiết kế băng rôn online

APPLUS chuyên thiết kế in băng rôn quảng cáo giá rẻ

Một cách đơn giản và hiệu quả để thiết kế được những mẫu băng rôn quảng cáo ấn tượng đó là tìm đến các cơ sở thiết kế chuyên nghiệp như APPLUS. APPLUS là xưởng thiết kế in băng rôn quảng cáo giá rẻ với nhiều thế mạnh về chất lượng như:

  • Thiết kế băng rôn đẹp, độc đáo, thu hút khách hàng.
  • Lựa chọn chất liệu, độ dày băng rôn phù hợp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Cam kết in ấn, thiết kế đúng như thỏa thuận ban đầu.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cách thiết kế băng rôn quảng cáo đẹp mắt, độc đáo cho khách hàng. Thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo trên website của APPLUS.