Về chúng tôi

Lịch sử: Tiền thân là doanh nghiệp quảng cáo hoạt động về lĩnh vực in ấn, in phun khổ lớn trên mọi chất liệu ra đời từ năm 2010. Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển APPLUS được ra đời vào ngày 10 tháng 1 năm 2017 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông quảng cáo tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. APPLUS đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2017 cũng là năm thương hiệu APPLUS chính thức được ra đời.

Lĩnh vực hoạt động: Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Truyền thông, Quảng cáo, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế Nội thất; cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; … Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người APPLUS luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người APPLUS.

Tầm nhìn: Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. APPLUS cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Sứ mệnh: Mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp Quý khách chuyên nghiệp hóa thương hiệu của mình trong mắt khách hàng và đối tác.

 

  ========||—————||========
Company : Cổ phần Đầu Tư Phát Triển APPLUS
Add : Số 9 – Ngách 1 – Ngõ 99
  - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline : 0815 83 83 83
Tax : 0107700886
Website : www.applus.vn
Email : applusvietnam@gmail.com

 

Trân trọng!

Ban quản trị