Về chúng tôi

 

Lời đầu tiên!

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển APPLUS

gửi lời biết ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty APPLUSVN chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển APPLUS chính thức được thành lập vào ngày 10 tháng 1 năm 2017 giữa thời điểm Công nghệ và Truyền thông quảng cáo tại Việt Nam phát triển và bùng nổ mạnh mẽ.

Với tiền thân là doanh nghiệp quảng cáo hoạt động trong lĩnh vực in ấn, in phun khổ lớn trên mọi chất liệu ra đời từ năm 2010, công ty đã có lịch sử và kinh nghiệm hoạt động lâu dài trong ngành quảng cáo.

APPLUS luôn tâm niệm sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, và đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên vững chắc lấy chất lượng và uy tín làm nền tảng.

Sự sáng tạo và chất lượng sản phẩm là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

APPLUS là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như

- Thiết kế backdrop, băng rôn, biển hiệu, biển quảng cáo.

- In bạt quảng cáo, băng rôn, in ảnh

- Thi công làm bảng quảng cáo, biển led vẩy, bảng hiệu công trình.

Chúng tôi sở hữu các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản, khép kín. Đội ngũ nhân sự của APPLUS luôn được trau dồi, tu dưỡng để ý thức được sâu sắc sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã trở thành câu nói cửa miệng của mỗi con người tại APPLUS.

Tầm nhìn

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. APPLUS sẽ liên tục đón đầu xu hướng mới, tiếp thu những thành tựu công nghệ kỹ thuật hiện đại để áp dụng vào dịch vụ của mình, phấn đấu phát triển và nâng tầm doanh nghiệp trở thành một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam.

Đồng thời, APPLUS cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Sứ mệnh

APPLUS mong muốn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ quý khách chuyên nghiệp hóa thương hiệu của mình trong mắt khách hàng và đối tác.

Chúng tôi hi vọng dịch vụ, sản phẩm của mình sẽ đóng góp một phần quan trọng giúp cho thương hiệu của quý khách ngày càng phổ biến và đến gần công chúng hơn.

Giá trị cốt lõi

APPLUS phát triển với phương châm đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu; coi sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm là đòn bẩy của sự phát triển. Doanh nghiệp luôn luôn sẵn sàng kết nối với khách hàng, đặt mình vào vị trí của khách hàng để suy nghĩ và tìm ra phương án tốt nhất.

Thông Tin liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN APPLUS

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 99, Định Công, Hoàng Mai - HN

Hotline: ‭0815838383

Tel: 0243 991 7777

Website: applus.vn

 

Trân trọng!

Ban quản trị