Địa chỉ làm biển công ty đẹp bền đúng chuẩn tại Hà Nội

Được xem như là bộ mặt đại diện của công ty, biển tên công ty còn là dấu hiệu để khách hàng có thể tìm đến. Chính vì thế, biển công ty cần phải đầy đủ thông tin và có thiết kế đẹp mắt để có thể ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Làm biển công ty còn cần phải đảm bảo phù hợp với các yêu cầu của pháp luật. Hiện nay, làm biển công ty tại Hà Nội đang rất được ưa chuộng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1. Làm biển công ty có thực sự cần thiết? 

Làm biển công ty là một trong những điều quan trọng và cần thiết nhất khi thành lập công ty. Biển tên công ty thể hiện những nội dung như tên công ty, địa chỉ hay lĩnh vực hoạt động, nó thường được đặt trước cổng công ty hoặc những nơi trang trọng và thu hút tầm nhìn nhất. Thiết kế biển tên công ty không chỉ là hình thức giúp người khác nhận diện thương hiệu của công ty mà nó còn giúp tăng khả năng quá bá trên diện rộng.

làm biển công ty

Hiện nay, làm biển công ty tại Hà Nội đang rất được phổ biến và rất cần thiết. Yêu cầu khi làm biển công ty thì phải diễn tả được hết những nội dung quan trọng lên tấm biển, kích thước biển tên, màu sắc và font chữ phải đảm bảo tính hài hòa và dễ đọc. Từ đó, có thể tạo được sự chú ý đến cho nhiều người cũng như thể hiện được mức độ chuyên nghiệp trong hoạt động, cũng như thể hiện sự tôn trọng cho khách hàng và đối tác.

Việc chuyển đổi trụ sở công ty rất thường gặp, chính vì vậy biển công ty sẽ luôn là một dấu hiệu quan trọng để khách hàng nhận thấy xác định đúng công ty của bạn, tránh bị lừa đảo.

Khi có ý định làm biển công ty tại Hà Nội, nên tìm đến những đơn vị thiết kế, thi công uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2. Như thế nào là biển công ty chuẩn? 

Một biển công ty chuẩn thì cần phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố, hơn hết là phải đảm bảo đúng với những yêu cầu mà pháp luật đã đặt ra.

Làm biển công ty tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công, tuy nhiên không phải ở đâu cũng sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối của thành phẩm. Nếu có sai sót trong việc thiết kế thì rất dễ phạm vào các luật quảng cáo của pháp luật.

làm biển tên công ty

Nội dung trên biển công ty cần phải có: 

  • Tên công ty, cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có): Tên công ty phải thể hiện bằng tiếng Việt theo đúng với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.  Nếu có sử dụng thêm tiếng nước ngoài thì phải đảm bảo nhỏ hơn tiếng Việt và in phía dưới tiếng Việt.
  • Biểu tượng (logo) của công ty được thể hiện trên biển nhưng phải đúng với những gì đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Khi làm biển công ty, thiết kế logo không được chiếm quá 20% diện tích của biển hiệu. Bên cạnh đó, nó không được thể hiện thêm bất kỳ thông tin, hình ảnh để quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ khác.
  • Các yếu tố như địa chỉ, số điện thoại là không thể thiếu cho một tấm biển công ty hoàn hảo. Tương như như tên công ty và biểu tượng công ty, thì 2 yếu tố địa chỉ và số điện thoại cũng cần phải giống với những gì đã đăng ký.

Tùy theo mức độ hoạt động và không gian của công ty để thiết kế và làm biển công ty phù hợp. Tuy nhiên, khi làm biển công ty tại Hà Nội hay ở bất cứ nơi đâu cũng cần phải đáp ứng những nguyên tắc về kích thước:

  • Đối với bảng hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m. Chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền. 
  • Đối với bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m. Chiều cao tối đa là 4m, không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Làm biển công ty inox

Ngoài ra, biển công ty còn phải đảm bảo yếu tố hòa hợp về màu sắc, sự sáng tạo và đặc biệt là điểm đặc trưng của công ty để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết, tìm kiếm.

Có thể nói, làm biển công ty tại Hà Nội không chỉ để giới thiệu, quảng bá công ty, doanh nghiệp mà còn dùng để cung cấp thông tin cho khách hàng hay trang trí cho công ty.

3. Chất liệu làm biển công ty được sử dụng phổ biến 

Hiện nay, làm biển công ty tại Hà Nội có rất nhiều loại, tuy nhiên 2 chất liệu chế tạo biển tên công ty được nhiều người lựa chọn nhất chính là inox và mica. 

3.1 Làm biển công ty inox 

Làm biển công ty inox được hầu hết khách hàng ưa chuộng không chỉ vì giá thành hợp lý mà còn là chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nó. Công nghệ để chế tạo biển inox này thường là công nghệ ăn mòn kim loại phun sơn hoặc in UV trực tiếp lên tấm inox để tạo nội dung. 

Ưu điểm của loại biển tên này chính là sự đa dạng của nó, không chỉ đa dạng về kích thước, làm biển công ty inox còn có rất nhiều màu sắc và nhiều loại hình khác nhau. Biển công ty bằng inox có thể làm nổi, uốn cong tùy thích. Độ bền của sản phẩm này gần như là vĩnh viễn bởi lớp sơn được phun vào phần ăn mòn chìm xuống khiến nó không bao giờ bị bay hay bạc màu. Do đó người dùng có thể tùy chọn theo ý thích và phù hợp với nhu cầu cũng như không gian của công ty.

3.2 Làm biển công ty mica

Khi làm biển công ty mica khách hàng có thể lựa chọn được loại biển với công nghệ in UV hoặc cắt decal dán trực tiếp lên mica. Ngoài ra, loại biển công ty in decal PP rồi bồi ngược lên mica trong cũng là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc.

Làm biển công ty mica không chỉ đáp ứng được nhu cầu pháp lý mà còn có giá thành rất rẻ.

4. Làm biển công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Nhu cầu sử dụng, làm biển công ty tại Hà Nội ngày càng cao, chính vì thế mà các đơn vị làm biển hiện nay mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên để có thể chọn được một đơn vị thiết kế và làm biển công ty đẹp, ấn tượng và có giá thành rẻ thì không hề dễ.

làm biển công ty tại hà nội

Nhằm giúp khách hàng tìm được đơn vị làm biển công ty uy tín, đáng tin cậy, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển APPLUS. Không chỉ chuyên thiết kế biển quảng cáo, biển tên công ty, Applus còn là một đơn vị hoạt động trong đa lĩnh vực trên thị trường. Hiện nay, Applus đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Applus cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Giá làm biển công ty tại Hà Nội Applus rất rẻ, luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường, chính vì thế khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Công ty chúng tôi.