Kích thước khổ in bạt Hiflex phổ biến nhất 2022

Bạt hiflex có giá thành phải chăng nên được sử dụng phổ biến trong in ấn. Kích thước khổ in bạt cũng khá đa dạng. Khổ bạt in phổ biến từ 1m2 đến 3m2. Thậm chí in khổ lớn hàng chục m2 vẫn có thể thực hiện được. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà lựa chọn loại kích thước phù hợp.

1. Ưu nhược điểm của khổ bạt hiflex

kích thước khổ in bạt

Ưu nhược điểm khi in bạt Hiflex

Bạt hiflex được dùng phổ biến để in quảng cáo với chi phí rẻ, có thể in ấn đa dạng với nhiều kích thước khổ in bạt khác nhau. Một số những ưu nhược điểm của bạt hiflex:

1.1 Ưu điểm của bạt hiflex

Chất liệu bạt hiflex có giá thành rẻ nhất trên thị trường, dao động trên dưới khoảng 30.000/m2. Nếu in với số lượng lớn khách hàng còn được chiết khấu giá thấp hơn.

Tính ứng dụng của bạt hiflex cũng khá cao. Ngoài dùng để in ấn những biển hiệu quảng cáo, bạt hiflex còn dùng để in background sự kiện, làm băng rôn, banner. Bên cạnh đó bạt hiflex còn dùng để in tranh treo tường, biển chỉ dẫn tòa nhà hoặc trang trí nội thất…

Gia công trên bạt hiflex cũng tương đối đơn giản, nhanh chóng và không tốn nhiều nhân công.

1.2 Nhược điểm của bạt hiflex

Một nhược điểm khó khắc phục nhất của bạt hiflex là thời gian sử dụng ngắn. Thông thường tuổi thọ của bạt hiflex chỉ khoảng 3 năm. Tuy nhiên so với giá thành thì thời gian sử dụng là hoàn toàn tương xứng.

2. Các kích thước khổ in bạt hiflex phổ biến

kích thước khổ in bạt

Kích thước khổ in bạt Hiflex phổ biến

Kích thước khổ bạt hiflex vô cùng đa dạng, loại ngắn có thể in từ 1m2, 1m6, nếu dài hơn có thể in trên khổ 2m, 3m, 3m2 hoặc lớn hơn. Tuy nhiên kích thước in phổ biến nhất nhất từ 1,5m và 3m2. Một số đơn vị in ấn có máy móc hiện đại còn hỗ trợ in bạt hiflex kích thước 5m để quảng cáo ngoài trời.

Bạt hiflex có thể dùng để in banner quảng cáo, bảng hiệu, băng rôn, backdrop cả trong nhà và ngoài trời. Vì thế đây là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các cá nhân, doanh nghiệp khi cần quảng bá sản phẩm.

Bên cạnh các kích thước in theo tiêu chuẩn, khách hàng cũng có thể in theo kích thước riêng của mình. Trường hợp muốn in theo yêu cầu thì nên báo trước cho xưởng in. Xưởng in sẽ tiến hành cắt bạt theo đúng kích thước máy in và nối lại hoàn chỉnh sau khi in xong.

Với kỹ thuật nối bạt hiện đại như hiện nay khách hàng có thể an tâm vì chất lượng bạt in hoàn hảo, không bị lộ đường nối ra ngoài. Kỹ thuật nối bạt hiện đại giúp tạo ra những tấm biển quảng cáo có kích thước lớn đến hàng chục m theo yêu cầu.

3. Địa chỉ in bạt hiflex giá rẻ uy tín

kích thước khổ in bạt

Địa chỉ in bạt Hiflex giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Trước khi in bạt hiflex khách hàng cần tham khảo những địa chỉ in bạt uy tín. Một địa chỉ in bạt chất lượng sẽ đảm bảo hình ảnh in rõ ràng, sắc nét. Công ty cổ phần in ấn giá rẻ APPLUS chính là địa chỉ mà khách hàng có thể lựa chọn. APPLUS đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường in bạt, in banner quảng cáo. Chúng tôi sở hữu nhiều thế mạnh mà không phải cơ sở nào cũng có:

  • Công nghệ in phun hiện đại nhất hiện nay, chất lượng mực tốt, màu mực rõ, sắc nét, hình ảnh  in có độ phân giải cao. Màu in luôn đạt chất lượng tốt, có độ bám và độ bền màu cao.
  • APPLUS cũng sở hữu máy in bạt khổ lớn hiện đại có thể in được kích thước lớn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế in ấn giàu kinh nghiệm. Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Chi phí thiết kế mẫu bạt quảng cáo là hoàn toàn miễn phí.
  • Khách hàng in số lượng ít sẽ được lấy ngay sau vài giờ đồng hồ. Với những kích thước khổ in bạt lớn chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh chóng kịp tiến độ.
  • In bạt khổ lớn ở cơ sở chúng tôi khách hàng cũng yên tâm vì luôn được báo giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi cũng luôn có những ưu đãi hấp dẫn để tri ân những khách hàng thân thiết.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ các kích thước khổ in bạt phổ biến hiện nay. APPLUS là đơn vị chuyên in bạt khổ lớn với chi phí rẻ. Khách hàng nên lựa chọn chúng tôi để in bạt quảng cáo cho mình.