In bạt quảng cáo giá rẻ bền đẹp tại Hà Nội

Kinh doanh không thể thiếu quảng cáo. Nhất là trên thị trường kinh doanh tại Hà Nội ngày nay, rất nhiều cơ sở kinh doanh mọc ngày càng nhiều để "chen chân" vào thị trường hơn với sức mua lên đến hơn 10 triệu người. Lúc này, cách quảng cáo kinh doanh càng hiệu quả bao nhiêu thì công việc ăn nên làm ra sẽ càng lớn mạnh bấy nhiêu. Trong đó, phải nhắc đến cách in bạt quảng cáo giá rẻ. Một trong những cách đánh trực tiếp vào nhận thức khách hàng và đơn vị kinh doanh tiếp cận khách hàng mục tiêu rộng hơn và chính xác hơn.

Điều cần làm bây giờ là phải tìm được địa chỉ in bạt quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội. Cũng như biết cách in bạt sao cho rẻ nhất. Câu trả lời cụ thể sẽ có trong bài viết sau của APPLUS, hãy cùng tìm hiểu nhé!

in bạt quảng cáo giá rẻ

Nhu cầu in bạt quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội hiện nay

Nhu cầu in bạt quảng cáo tại Hà Nội không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Có cả những công ty nổi tiếng và là đối thủ lâu năm như Grab Food vs Baemin, Milo và Ovaltine hay Momo vs Zalo Pay,... Và các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác, nhất là cửa hàng và quán ăn.

Tuy nhiên, nhu cầu là vậy nhưng không phải đơn vị in ấn nào trên địa bàn Hà Nội cũng đảm bảo việc in bạt quảng cáo theo đúng nhu cầu khách hàng.

- Cấp tốc, in nhanh và lấy liền trong vòng vài tiếng đồng hồ.

- Màu in đẹp, sắc nét và đảm bảo in bạt giá rẻ nhưng phải chất lượng.

- Thiết kế độc đáo, độc lạ và khác biệt.

- Bao trọn mọi kích thước, từ tiêu chuẩn đến tùy chọn (kích thước lớn nhỏ).

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi in ấn bạt phải đảm bảo những giá trị thiết thực về bảo hành hay hỗ trợ kỹ thuật trong trường hợp cần thiết.

in bạt quảng cáo giá rẻ tại hà nội

Thế nên, việc xác định địa chỉ in bạt quảng cáo giá rẻ không phải chuyện dễ dàng. Đặc biệt, những tác dụng từ bạt quảng cáo sẽ có xu hướng tỷ lệ thuận với kết quả kinh doanh.

Tác dụng không ngờ của in bạt quảng cáo trong marketing

Ngày nay, khi quảng cáo truyền thống không còn chiếm được ưu thế so với marketing online. Nhưng kiểu quảng cáo này vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu khi:

- Chi phí quảng cáo online ngày càng tăng, sẽ kích thích đến chi phí quảng cáo in bạt giảm đáng kể. Điều này càng khuyến khích nhiều người kinh doanh lựa chọn nhiều hơn.

- Bạt quảng cáo là một trong những "tiếng súng" đầu tiên trong mỗi chiến dịch marketing. Khi tạo nên hiệu ứng thu hút sự chú ý của khách hàng trước. Sau đó khi tung ra các chiến lược marketing online, thì tỷ lệ lượng tương tác và khách hàng chịu tìm hiểu thêm về sản phẩm sẽ tăng cao.

in bạt quảng cáo

- Bạt quảng cáo cũng là những cách marketing dùng để kéo "sự thu hút" khách hàng khi ban đầu các chiến lược marketing không đạt hiệu quả cao. Cách làm này dùng như một giải pháp cứu nguy hiệu quả, thông điệp được truyền tải nhiều hơn đến khách hàng mục tiêu. Khi in bạt quảng cáo được đặt tại địa điểm kinh doanh và các khu vực lân cận địa kiểm kinh doanh.

Như vậy, bạt quảng cáo sẽ giúp sẽ cho chiến dịch marketing hiệu quả nhiều hơn kèm theo là chi phí phải chi ít hơn.

Những lưu ý khi in bạt quảng cáo giá rẻ

Những lưu ý sẽ giúp chủ kinh doanh lựa chọn chính xác nhất mẫu in bạt quảng cáo giá rẻ.

- Xác định mức giá rẻ nhất có thể chi trả cho việc in bạt quảng cáo. Sau đó hãy lựa chọn chất liệu phù hợp để in như : Hiflex, Decal, PP. Từng loại chất liệu sẽ có những mẫu in bạt cụ thể hơn để lựa chọn theo nhu cầu.

- Xác định không gian treo bạt trong nhà hay ngoài trời để lựa chọn độ tương phản khi đặt bạt quảng cáo. Nên chọn bạt được in có độ phân giải ít nhất 720x720dpi để tạo hiệu ứng tốt nhất ngay cả đặt trong bóng râm hay trời nắng.

- Chú ý để phần biên bạt dư 10cm đẻ đính khuy treo bạt. Và khi in thì để thừa hai bên đầu của bạt.

lưu ý khi in bạt quảng cáo giá rẻ

- Lựa chọn độ dày của bạn phải theo kích thước tối đa và tối thiểu khung bạt. Đồng thời phải phù hợp với khổ in tại cơ sở in bạt trên địa bàn Hà Nội.

- Số lần sử dụng bạt và thời gian sử dụng bạt dự kiến trong bao lâu. Nếu thời gian ngắn thì có thể dùng dòng bạt giá cực rẻ (độ dày mỏng 0.32 ÷ 0.34 mm). Nhưng nếu dùng lâu dài thì nên đầu tư thêm 1 khoản lựa chọn mẫu bạt có độ bền tốt nhất (độ dày từ loại trung trở lên 0.36 ÷ 0.38 mm hoặc loại dầy 0.46mm).

- Nếu như đặt hàng số lượng bạt in lớn hoặc khổ in lớn thì nên đến tận cơ sở để test trước về chất lượng in cũng như màu in có sắc nét hay không.

In bạt quảng cáo tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển APPLUS là địa chỉ uy tín in bạt quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội.

Đơn cử như một số đơn vị kinh doanh quy mô lớn: Vingroup, BAC A BANK, BIDV, KINTAR, COLAS RAIL,... Hay một số đơn vị kinh doanh nhỏ như: Hệ thống KING STUDIO, Hệ thống phòng tập AUF, Salon tóc Tuấn Nguyễn,...

Khi sự tín nhiệm, độ uy tín đến từ thương hiệu và đội ngũ nhân viên chúng tôi. APPLUS luôn mang lại những giá trị tốt nhất đối với mọi đối tượng khách hàng.

in bạt quảng cáo tại Hà Nội

- Chúng tôi tư vấn lựa chọn mẫu bạt phù hợp với ngân sách giá rẻ.

- Hỗ trợ thiết kế và đưa ra ý tưởng độc đáo ở mọi lĩnh vực kinh doanh cần in bạt quảng cáo trong chiến lược marketing.

- Tối ưu hoá chi phí cho quý khách hàng khi chúng tôi đảm bảo không phát sinh những chi phí liên quan.

- Hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên kỹ thuật in ấn tay nghề cao nên:

+ Đáp ứng mọi khổ khuân khi in bạt quảng cáo.

+ Máy in vận hành chính xác từng chi tiết, bạt in quảng cáo hoàn thiện 100% như bản mẫu chúng tôi cung cấp.

+ Bảo đảm 100% không bị lỗi phông chữ, lỗi gam màu, lỗi logo,... Vì trước khi in và sau khi in đều được chúng tôi kiểm tra thì chính xác 100% mới in ấn và bàn giao cho khách hàng.

- Mức giá ưu đãi dành cho những quý khách hàng có số lượng lớn, đối tác chiến lược, và đối tác thường xuyên.

Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ in bạt quảng cáo giá rẻ nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN APPLUS

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 99, Định Công, Hoàng Mai - HN

Mã số thuế: 0107700886

Tel: 0243 991 7777

Website: applus.vn