Các loại hình in bạt giá rẻ tại Cầu Giấy

Một trong những phương pháp quảng cáo, quảng bá sản phẩm, sự kiện hiệu quả hiện nay chính là in bạt. Vì thế, các địa chỉ in bạt giá rẻ tại Cầu Giấy đang được nhiều người quan tâm, lựa chọn để thực hiện các chiến dịch quảng bá của mình. Không những vậy, in bạt cũng có rất nhiều loại hình khác nhau mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình.

In bạt quảng cáo Cầu Giấy

In bạt quảng cáo Cầu Giấy

Công dụng của bạt in

In bạt giá rẻ tại Cầu Giấy là một dịch vụ mà nhiều người hướng đến hiện nay. Bởi công dụng mà bạt in mang lại là rất to lớn.

Bạt in đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay

Bạt in đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay

  • Sử dụng bạt in để quảng bá sự kiện: Ngày nay, có thể dễ dàng thấy được nhiều tấm bạt in được xuất hiện trong các lễ hội và sự kiện lớn. Không chỉ được sử dụng để trang trí cho sự kiện mà bạt in còn dùng để thể hiện những hình ảnh, thông tin về sự kiện cũng như quảng bá các đơn vị tổ chức.
  • In bạt để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp: Sử dụng bạt để in sản phẩm, dịch vụ của công ty mình sau đó treo ở những nơi có nhiều người đi qua được xem như một cách quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp quảng cáo bằng bạt in này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Bạt sau khi sử dụng để quảng bá sự kiện, sản phẩm còn có thể sử dụng để che chắn nắng mưa.

Các loại hình in bạt phổ biến hiện nay

Khi lựa chọn in bạt giá rẻ tại Cầu Giấy, khách hàng có thể tùy chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Và một trong những chất liệu in bạt được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay chính là Hiflex.

Hiflex được làm từ nhựa PVC cao cấp, có độ bền tốt và có thể sử dụng được ngoài trời nên các doanh nghiệp thường lựa chọn để phục vụ các chiến dịch quảng cáo. Không những vậy, Hiflex còn có màu trắng sữa giúp cho việc in ấn được dễ dàng hơn, đặc biệt là không bị phai hay nhòe màu như nhiều chất liệu khác.

Bên cạnh chất liệu, khách hàng còn có thể lựa chọn loại hình in bạt giá rẻ tại Cầu Giấy cho mình. Theo đó, các loại hình in bạt phổ biến có thể kể đến như:

In bạt giá rẻ tại Cầu Giấy có nhiều loại để lựa chọn

In bạt giá rẻ tại Cầu Giấy có nhiều loại hình để lựa chọn

  • In bạt khổ lớn để quảng bá sản phẩm bởi loại hình in bạt này cho chất lượng hình ảnh và màu sắc rất rõ nét. Không những vậy, loại bạt này có khổ lớn nên dễ thu hút được nhiều người quan tâm cũng như giúp doanh nghiệp có thể đăng tải đầy đủ các thông tin sản phẩm của mình.
  • In bạt ngoài trời có nhiều kích thước đa dạng để khách hàng lựa chọn. Chất liệu in bạt ngoài trời thường được lựa chọn kỹ càng để có thể bền bỉ khi sử dụng ngoài trời.
  • In bạt quảng cáo là loại hình in bạt giá rẻ tại Cầu Giấy được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. In bạt quảng cáo không chỉ đa dạng về chất liệu, kích thước mà còn có giá thành hợp lý với khả năng chi trả của khách hàng.

Địa chỉ in bạt uy tín, giá rẻ tại Cầu Giấy

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in bạt giá rẻ tại Cầu Giấy mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng. Trường hợp khách hàng nào đang có ý định tìm kiếm một đơn vị in bạt giá rẻ, chất lượng thì Applus chính là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay.

Applus là đơn vị in bạt quảng cáo tại Cầu Giấy được nhiều người lựa chọn

Applus là đơn vị in bạt giá rẻ tại Cầu Giấy được nhiều người lựa chọn

Đây là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, do đó khách hàng không cần phải lo lắng về các dịch vụ in ấn của Applus cung cấp. Bên cạnh đó, Applus với dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bạt in có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, giá in bạt tại công ty chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường, giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN APPLUS 

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 99, Định Công, Hoàng Mai - HN 

Hotline: ‭0815838383 

Tel: 0243 991 7777 

Email: applusvietnam@gmail.com

Website: applus.vn

Tham khảo ngay: