3 TÁC DỤNG KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN CỦA BIỂN QUẢNG CÁO

Hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là shop thời trang, thẩm mỹ viện, salon tóc, nhà hàng,… đang áp dụng biển quảng cáo trong hoạt động kinh doanh. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nhìn ra được giá trị cốt lõi của sử dụng biển quảng cáo. Nếu không quan trọng thì ngành dịch vụ làm biển quảng cáo không tự nhiên mà phát triển tới như thế. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nhìn nhận lại ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp.

Kênh marketing tiết kiệm chi phí nhất

Nếu bạn đang phải tốn rất nhiều tiền cho marketing qua các kênh online như truyền hình, facebook, google, các kênh thương mại điện tử thì chắc chắn bạn không thể phủ nhận marketing thông qua biển quảng cáo là cách tiết kiệm chi phí nhất. Bởi vì sao lại là tiết kiệm nhất? Hãy thử tính xem nếu mỗi tháng bạn phải bỏ cả chục triệu thậm chí cả trăm triệu cho chạy quảng cáo trên các kênh online nhưng lại chỉ mất một phần chi phí để làm biển quảng cáo lại có thể sử dụng được thời gian rất dài. Chưa kể biển quảng cáo tại điểm bán thu hút khách hàng vãng lai cực kì tốt, tạo sự tin tưởng cho khách hàng cao hơn nhiều so với các quảng cáo trên mạng. Với khoản chi phí nhỏ bạn đã có trong tay tấm biển quảng cáo nổi bật với đầy đủ logo, hình ảnh sản phẩm, thông điệp muốn gửi tới khách hàng.

biển bạt sáng
Với biển quảng cáo chỉ đầu tư chi phí 1 lần nhưng lại sử dụng được thời gian rất dài

Khẳng định giá trị và lan tỏa thương hiệu

Một doanh nghiệp, thương hiệu muốn đứng vững trên thị trường thì phải có lượng khách hàng vững chắc. Cách nào để người tiêu dùng biết tới thương hiệu bạn? Đó chính là quảng cáo với thông điệp logo thương hiệu xuất hiện nhiều lần. Đảm bảo sẽ đưa thương hiệu của bạn tới với người tiêu dùng.

Biển quảng cáo giúp thu hút khách hàng, lan tỏa thương hiệu rất tốt

Phù hợp với nhiều ngành sản phẩm- dịch vụ

Bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng cần tới chiến dịch quảng cáo. Bạn quảng cáo gì không quan trọng. Vì mỗi tấm biển quảng cáo đều có thể đưa ra được thông điệp bạn muốn truyền tải. tới với khách hàng.

Hầu hết các sản phẩm, dịch vụ đều có thể thể hiện được thông điệp thông qua biển quảng cáo

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Applus tự tin giúp bạn thiết kế được mẫu biển quảng cáo độc đáo thu hút, chúng tôi có thể thi công trên mọi chất liệu với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp để giúp khách hàng có được biển quảng cáo với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất.