Việc sử dụng biển quảng cáo hộp đèn LED hẳn không còn xa lạ với các doanh nghiệp và cửa hàng tư nhân hiện nay. Nó trở thành sự lựa chọn được ưa chuộng nhất là do ấn tượng và có tính thẩm mỹ cao thu hút khách hàng. Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích khác mà có thể bạn chưa biết về loại bảng đèn này.

Lí do vì sao doanh nghiệp chọn quảng cáo bằng bảng đèn LED

Nói về lí do vì sao nhiều doanh nghiệp chọn biển quảng cáo thiết kế bằng đèn LED để quảng cáo cho cửa hàng hoặc thương hiệu công ty mình. Chắc hẳn là do sự ấn tượng của loại biển quảng cáo này, chúng sáng nhiều màu và tác động trực tiếp giúp thu hút ánh mắt người đi đường chú ý đến nội dung quảng cáo trên bảng. Đó cũng là một kiểu quảng cáo bằng cách gây ấn tượng với hình thức quảng cáo thủ công ít tốn kém.

Thứ hai, là do thiết kế của biển quảng cáo hộp đèn LED thường đa dạng và bắt mắt. Bảng hộp đèn có thể tự do chỉnh sửa theo yêu cầu phù hợp với nội dung thông điệp cần quảng cáo. Nó còn có nhiều loại mang lại nhiều sự lựa chọn, hình thức quảng cáo và nhiều ưu điểm khác mà bạn có thể tìm hiểu với nội dung dưới đây.

5 ưu điểm nổi trội của biển quảng cáo hộp đèn LED

Tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệm và cửa hàng

Thông thường, bảng hộp đèn quảng cáo LED sẽ sử dụng loại đèn tiết kiệm điện năng lên đến 20 – 30% so với các loại đèn khác. Nên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí điện năng, góp phần tiết kiệm không ít chi phí cho các doanh nghiệp kinh doanh tư nhân như: quán ăn, karaoke, khách sạn,…
Hình thức kinh doanh này luôn cần sử dụng một lượng đèn lớn và cần phải mở trong thời gian dài nên hình thức quảng cáo này rất phù hợp. Bên cạnh đó, tuổi thọ của bảng quảng cáo hộp đèn LED thường rất dài, nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thiết kế đa dạng, bắt mắt thu hút ánh nhìn

Đôi với đèn LED bạn có thể chọn thiết kế theo ý mình vì nó có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Với bảng đèn bạn có thế chọn bảng vuông, tròn kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu quảng cáo của từng thương hiệu.

Đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe

Có thể bạn chưa biết nhưng đèn LED là các diot phát quang nên thường cấu tạo nên đèn là bằng nhựa, không phải bằng thủy tinh nên khá an toàn khi sử dụng. Nên đa phần bảng đèn thường rất nhẹ, độ bền có tuổi thọ cao và bạn cũng không lo lắng khi đèn vỡ đó cũng chính là ưu điểm của loại đèn này. Bên cạnh đó, đèn rất dễ lắp đặt nên khi hư hỏng bạn có thể tự lắp đặt lại mà không cần đến thợ. Ngoài ra đèn led tiêu thụ nguồn điện công suất thấp, tiết kiệm và bảo vệ môi trường hơn.

Hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu

Biển quảng cáo hộp đèn LED là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả cao nhất trong các loại hộp đèn. Bởi thiết kế bắt mắt, đèn sáng nhiều màu gây được ấn tượng và thu hút người nhìn vào bất cứ không gian nào ban đêm hay ban ngày.


Chính điểm thu hút đó sẽ khiến người nhìn ghi nhớ được tên thương hiệu, thông điệp mà bạn muốn truyền tải khi quảng cáo cho bất kì sản phẩm nào. Kết quả mang lại là vô cùng cao nên hình thức này thường được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Dễ dàng thay đổi theo nhu cầu quảng cáo

Điểm cộng cuối cùng của loại biển quảng cáo này chính là sự linh hoạt và khả năng biến đổi theo từng thời điểm, mong muốn của khách hàng. Việc thay đổi vô cùng đơn giản và an toàn nên bạn có thể tự do sáng tạo theo ý của mình mà không cần nhiều đến sự trợ giúp của thợ.

Không hiển nhiên mà biển quảng cáo hộp đèn LED lại được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Chính những ưu điểm trên đã phần nào thuyết phục được họ.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm biển quảng cáo thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi:

Công ty CP Đầu Tư Phát Triển APPLUS
224 Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT: 024 665 072 15
Email: applusvietnam@gmail.com
Hotline: 0903232282 & 0983696863