Biển bảng quảng cáo

Biển Bạt - hộp đèn - chữ nổi - led

Những ưu đãi với khách làm biển bảng tại applus

Chúng tôi luôn cố gắng để đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Miễn phí thiết kế

Luôn miễn phí thiết kế với các đơn hàng làm biển bảng. Đảm bảo về độ thẩm mỹ, cho đến khi khách hàng cảm thấy vừa lòng.

w

Miễn phí tư vấn

Miễn phí tư vấn sản phẩm 24/7. Giúp quý khách hàng có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng, giá tiền, phương án thiết kế…

Giá thành tối ưu

Giá thành của sản phẩm luôn được tối ưu nhất dựa trên giá thành của vật liệu, nhân công… sao cho có lợi cho khách hàng nhất.

Thi công trọn gói

Khác với các đơn vị khác, chúng tôi hoàn thành tất cả các công đoạn từ đầu đến cuối, khách hàng chỉ việc đưa ý tưởng và nghiệm thu.

Biển bạt

Lựa chọn tốt nhất cho sự tiết kiệm

Biêt bạt là loại biển được chế tạo đơn giản bởi bạt hiflex và khung sắt. Tùy nhu cầu về độ bền và kích thước của biển khác nhau mà có các sự lựa chọn về loại bạt, loại khung sắt sao cho phù hợp nhất. Đây là loại biển  được sử dụng nhiều nhất hiện nay với hai ưu điểm chính là giá rẻ và thi công nhanh chóng.

Các Mẫu biển bạt Thường dùng

Biển bạt khổ lớn

Biển bạt thường

Biển bạt hộp đèn

Biển bạt đế chân

Biển hộp đèn

Nổi bật thương hiệu

Với đặc trưng chiếu sáng, biển hộp đèn là sản phẩm không thể thiếu cho mục đích thu hút sự chút ý, làm nổi bật thương hiệu. Có rất nhiều sự lựa chọn cho các loại biển hộp đèn khác nhau từ phân khúc giá rẻ cho đến cao cấp, từ thiết kế đơn giản cho đến những mẫu mã vô cùng phức tạp.

BIỂN CHỮ NỔI

Biển chữ nổi là loại biển khá cao cấp. Để làm ra một sản phẩm biển chữ nổi phải mất nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi nhiều ở sự khéo léo của người thợ – điều mà những máy móc hiện nay chưa thể thay thế được hoàn toàn.

Có những loại biển chữ nổi nào?

Biển chữ nổi là tên chung để chỉ loại biển có phần chữ hoặc họa tiết được cấu tạo bởi các hình khối 3D. Có nhiều loại biển chữ nổi được phân loại khá phức tạp nhưng chủ yếu dựa vào vật liệu: biển chữ nổi mica, đồng, alumi… hoặc dựa vào khả năng chiếu sáng như biển chữ nổi gắn led , biển chữ nổi đèn chiếu…

Đơn giá biển chữ nổi là bao nhiêu?

Do đặc thù chế tạo, biển chữ nổi không có đơn giá cố định. Cách tính giá của loại biển này dựa trên các yếu tố như vật liệu tiêu tốn, độ phức tạp của thiết kế và nhân công… Chính vì thế giá biển chữ nổi chỉ có thể được biết sau khi thiết kế sơ bộ được hoàn thành (lên maket).

Bộ sưu tập biển chữ nổi

Biển đèn Led

Với khả năng thu hút sự chú ý tối đa, biển đèn led ngày một chiếm lĩnh thị trường và là sản phẩm không thể thiếu cho các nhà hàng, khách sạn… phục vụ vào buổi tối.

Biển led vẫy

Được cấu tạo bởi các yếu tố chữ và họa tiết bằng đèn led với nhiều màu sắc, hiệu ứng khác nhau.

Biển led matrix

Biển đèn led matrix được cấu tạo bởi một bảng hiện chữ bằng công nghệ bật tắt các đèn led nhỏ.

Biển led kết hợp

Là loại biển sử dụng đèn led như là các phụ kiện không thể thiếu với mục đích chiếu sáng, thẩm mỹ.

Lợi thế của biển quảng cáo leD

  • Tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệm và cửa hàng.
  • Thiết kế đa dạng, bắt mắt thu hút ánh nhìn.
  • Hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.
  • Dễ dàng thay đổi theo nhu cầu quảng cáo.
  • Đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe.

Tư vấn sản phẩm phù hợp nhất

Trong danh mục các sản phẩm dành cho quảng cáo có rất nhiều các sự lựa chọn. Các loại biển bảng, biển hiệu, biển quảng cáo, pano, poster… được thiết kế và cấu tạo khác nhau với chất lượng, mục đích sử dụng và giá thành khách nhau. Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khác có sự lựa chọn tối ưu nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/7

Địa chỉ

242 Giáp Bát, Hoàng Mai, HN

w

Hotline

Mr.Quân: 0903 232 282

Email

applusvietnam@gmail.com