Biển Bạt Backlit Pano Led Sáng

Thông tin chi tiết

Yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất của chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn là tính xuyên sáng, tức cho ánh sáng đi qua nhưng vẫn hiển thị rõ hình ảnh và thông tin trên hộp đèn quảng cáo. Biến chúng thành một mẫu quảng cáo tự phát sáng trong đêm.

Chất liệu có thề đảm bảo các yếu tố trên chính là bạt in Hiflex, chất liệu chuyên dụng cho in ấn quảng cáo hộp đèn.

Tìm hiểu về chất liệu bạt Hiflex xuyên đèn

Bạt backlit có độ xuyên sáng vượt trội hơn so với loại bạt thông thường

Ưu điểm của bạt Hiflex xuyên sáng

Với ưu điểm nổi trội nhất là độ bền, dẻo dai, chịu được thời tiết mưa nắng thất thường như ở Việt Nam cùng chất lượng in đảm bảo yêu cầu của hoạt động quảng cáo, do đó, không lạ gì khi đây là chất liệu được ưu ái cho quảng cáo hộp đèn.

Theo công dụng của hộp đèn quảng cáo thì truyền đạt thông tin, hình ảnh, thu hút khách hàng chính là nhiệm vụ chính của loại hình bảng hiệu này. Bên cạnh đó một yếu tố mà nhiều khách hàng lựa chọn bạt Hiflex chính là độ bền của nó. Bạn chắc chắn sẽ không muốn phải thường xuyên thay mới hộp đèn quảng cáo của mình đúng không? Vừa tốn chi phí, vừa tốn thời gian của bạn, do đó, bạt Hiflex là lựa chọn tối ưu nhất cho giải pháp quảng cáo với hộp đèn này.

Công nghệ in ấn bạt Hiflex cho hộp đèn quảng cáo

Để củng cổ thêm cho yếu tố bền, sử dụng lâu dài của bạt Hiflex làm hộp đèn quảng cáo chính là chất lượng in ấn, từ việc lựa chọn phương pháp in ấn phù hợp, mực in tốt cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần lưu tâm.

Với việc được chiếu sáng từ phía sau, áp dụng từ buổi chiều tối đến đêm; một điểm trừ về công nghệ in sẽ khiến cho quảng cáo của bạn kém hiệu quả đi. Cụ thể như việc in ấn không đều màu, chỗ quá đậm hoặc quá nhạt, với điều kiện ban ngày thì điều này cũng không ảnh hưởng nhiều, nhưng khi được chiếu sáng, khả năng bị mờ thông tin tại những điểm mực bị in mờ, làm cho thông tin của bạn không rõ nét, đặc biệt là với những thông tin như số điện thoại đặt hàng chẳng hạn.

Công nghệ in phun giúp bạn giải quyết được các vấn đề này, mực được phun đều lên bề mặt của bạt Hiflex, hình ảnh, thông tin hiển thị đẹp và rõ ràng do độ phân giải cao từ 720 đến 1200 pdi.

Tạo ra những sản phẩm bền đẹp, giá thành phù hợp. Trong quá trình vận hành, APPLUS.VN thực hiện sự chuyên môn hóa trong mọi khâu thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là uy tín của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn miễn phí của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

Đăng ký thiết kế
Chat với APPLUS